Đổ mực in tại Thanh Xuân ở đâu có quy trình hoàn hảo, nhanh chóng?

Một nơi đổ mực in tại Thanh Xuân uy tín phải có quy trình đổ mực tiêu chuẩn, hoàn hảo. Quy trình làm việc tốt sẽ cho ra chất lượng đổ mực tối ưu, đảm bảo tuổi thọ của máy.

Việc đổ mực in không hề đơn giản. Việc tự đổ mực in có thể sẽ gây hư hỏng, ảnh hưởng đến các thành phần của máy in. Chính vì thế, việc tìm nơi đổ mực in tại Thanh Xuân chuyên nghiệp, có quy trình làm việc tiêu chuẩn, chất lượng rất cần thiết.

Địa chỉ đổ mực in tại Thanh Xuân uy tín

Hiện nay, trên địa bàn Thanh Xuân nói riêng, Hà Nội nói chung; có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ đổ mực in. Tuy nhiên, để được đổ mực in tại Thanh Xuân nhanh, chất lượng nhất, quý khách hãy liên hệ với Máy tính Trần Anh.

Máy tính Trần Anh là địa chỉ uy tín thực hiện đổ mực in, cung cấp các dịch vụ, thiết bị văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi được khách hàng tin cậy nhiều năm nay. Dịch vụ đổ mực in của Trần Anh cam kết:
– Mực in tốt, chất lượng, sắc nét
– Giá đổ mực rẻ, tiết kiệm
– Trợ giúp vệ sinh máy, cài đặt máy tận tình
– Đáp ứng nhanh, nhiệt tình và hiệu quả
Quy trình đổ mực in tại Thanh Xuân của Máy tính Trần Anh
Ngoài những ưu điểm trên, Máy tính Trần Anh còn được người dùng tìm đến vì phong cách làm việc chuyên nghiệp và quy trình đổ mực tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi thực hiện công việc với quy trình sau:
– Tiếp nhận thông tin
Khi khách hàng liên hệ và yêu cầu dịch vụ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin về tình trạng máy in, tên máy, dòng máy, địa chỉ và số điện thoại khách hàng. Sau khi tiếp nhận, Trần Anh sẽ cử nhân viên kỹ thuật liên hệ và tìm đến địa chỉ khách hàng
– Kiểm tra máy in
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Trần Anh sẽ đến trong vòng 30 phút- 1 tiếng để phục vụ. Nhân viên sẽ kiểm tra máy in, hộp mực và tình trạng máy khi in. Khi chắc chắn máy gặp vấn đề vì hết mực in, chúng tôi sẽ tiến hành đổ mực. Trong trường hợp máy gặp các vấn đề khác, nhân viên sẽ tư vấn cách khắc phục, sửa chữa hợp lý , tiết kiệm nhất.
Các thao tác đổ mực của nhân viên Trần Anh đảm bảo đúng tiêu chuẩn, có thực hiện vệ sinh liên kiện máy sạch sẽ, đổ bỏ mực cũ, lắp đặt lại hộp mực kĩ lưỡng. Cam kết không làm dính mực, tràn mực ra xung quanh.
– Kiểm tra lại máy và bàn giao
Sau khi đổ mực xong, nhân viên sẽ test máy, kiểm tra bản in sau khi đổ mực. Mọi thao tác sẽ được thực hiện trước khách hàng, đảm bảo khách hài lòng với chất lượng mực, chất lượng máy in khi vận hành mới kết thúc công việc
– Thanh toán
Máy tính Trần Anh chỉ nhận thanh toán khi quý khách hài lòng tuyệt đối. Đặc biệt, hóa đơn được in rõ ràng, có phiếu bảo hành để đảm bảo chất lượng phục vụ. Việc thanh toán có thể thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng.
Liên hệ với máy tính Trần Anh ngay để tận hưởng quá trình đổ mực in tại Thanh Xuân nhanh, quy trình hoàn hảo. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách và làm hài lòng quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TRẦN ANH
TRỤ SỞ CHÍNH : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ . ĐỐNG ĐA , HÀ NỘI
Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 – 024 632 89 333 – 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*