Địa chỉ cài win tại nhà nhanh chóng và chất lượng

Để đảm bảo máy tính hoạt động và vận hành một cách hiệu quả thì cài win là trong những công việc cần phải thực hiện. Tuy nhiên bạn không thể tự cài win mà phải cần đến sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật. Vậy đâu là địa chỉ cài win tại nhà nhanh chóng và chất lượng!

Việc cài win cho máy tính không phải là một việc khó, tuy nhiên nó đòi hỏi bạn phải am hiểu về dòng máy, hệ điều hành đang chạy để lựa chọn cài win tương thích. Nếu trường hợp bạn không rõ về cách xử lý các tình huống liên quan đến hệ điều hành thì chính là lúc cần đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. Điều đó sẽ giúp bạn không làm mất đi các dữ liệu lưu trữ và giúp cho máy vận hành ổn định. Để làm được điều đó, bạn cần tìm đến địa chỉ cài win tại nhà nhanh chóng và chất lượng!

Vì sao cần phải cài win tại nhà

Cài win là hành động làm mới lại Windows hoàn toàn cho máy tính của bạn và việc cài win sẽ được thực hiện trong những trường hợp sau:

– Laptop, máy tính mới mua: Khi mới mua máy thì việc đầu tiên bạn cần phải làm chính là cài win cho máy. Các loại win được sử dụng cho trường hợp này là Windows cài sẵn của nhà sản xuất, OS Option hay OS Linux, Remix OS, Chrome OS.

– Máy bị nhiễm Virus, lỗi win và chạy chậm: Khi sử dụng lâu, hệ điều hành của máy sẽ có biểu hiện chậm chạp, xung đột, sinh ra rác, cache và virut xuất hiện như vũ bảo. Để khắc phục tình trạng này thì chắc chắn bạn phải chọn cài win 7 tại nhà, cài win 10 tại nhà hay các phiên bản win khác.

Những phiên bản Windows thông dụng và sử dụng nhiều nhất hiện nay

– Windows XP với tốc độ đáp ứng nhanh và hỗ trợ nhiều nền tảng phần mềm khác nhau.

– Windows Vista có khả năng tương thích nhiều phần mềm văn phòng và trình duyệt web ổn định, mang bảo mật hệ thống cao.

– Windows 7 là nền tảng hỗ trợ tốt cho việc cài đặt các ứng dụng máy tính và độ tương thích cao.

– Windows 8 và 8.1 được tích hợp giao diện metro phiên bản mới nhất có khả năng  cài đặt tự động cho hầu hết driver quan trọng.

– Windows 10 với nhiều cải tiến vượt trội về đồ họa và giao diện, có khả năng bảo mật cao hơn và được tích hợp trợ lý ảo Cortana hỗ trợ tìm kiếm nhanh hơn.

Địa chỉ cài win tại nhà chất lượng

Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ cài win tại nhà đó là Máy tính Trần Anh. Hội tụ tại Trần Anh là  đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với đó là hệ thống máy móc, linh kiện đầy đủ và hiện đại sẽ mang đến mọi dịch vụ chất lượng nhất cho bạn.Chỉ cần có nhu cầu và liên hệ với Trần Anh, bạn sẽ có ngay dịch vụ cài win tại nhà nhanh nhất và chất lượng nhất.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đơn vị uy tín giúp cài win mọi lúc mọi nơi. Để được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, mời các bạn truy cập vào địa chỉ website https://maytinhtrananh.vn/  nhé!

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*